ho-tro-truc-tuyen Hỗ trợ trực tuyến
(08) 6676 0702
0909 470799 - 0902 342208
quang-cao Quảng cáo
tac-hai-kinh-hoang-cua-tui-ni-long
04:14 | 17/05/2014
Sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ thấy được tác hại của túi nilon là rất ghê gớm, vì vậy mình xin các bạn hãy chuyển qua túi giấy với công nghệ in giá rẻ để khắc phục vấn đề này. Ngày nay, túi nilon đã trở lên quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của cộng đồng. Với ưu điểm bền, chắc, tiện dụng và giá thành thấp, túi nilon,..
cac-loai-giay-trong-in-an-va-mot-so-luu-y-de-su-dung-hieu-qua
07:38 | 01/04/2014
Việc in có đúng với màu sắc và kích thước của mẫu in hay không thì phụ thuộc khá nhiều vào design cũng như màu sắc dùng để in ấn, mực in, máy in…Nhưng quan trọng hơn cả có lẽ là giấy in, nếu chọn không đúng mẫu giấy thích hợp thì khó có thể ưng ý với mẫu in giá rẻ.   Để chọn mẫu giấy thích hợp và đúng lượng giấy thì chúng ta..
nhung-luu-y-khi-su-dung-may-in
10:02 | 28/03/2014
Chúng ta cùng đọc để hiểu hơn về những kinh nghiệm khi sử dụng máy in giá rẻ.   Tại sao không thể in được thế này? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đã từng hỏi và tự hỏi, nó trở thành câu hỏi chung cho tất cả mọi trường hợp rắc rối khi xảy ra với máy in, người thì nhờ người có kinh nghiệm giúp nhưng có người lại “dại dột” hơn phá..
kinh-nghiem-khi-su-dung-dich-vu-in-gia-re
07:12 | 24/03/2014
Định nghĩa In Giá Rẻ là gì? In ấn là một phạm trù rất rộng, nó bao quát tất cả những gì thuộc về ngành in, bao gồm: kỹ thuật in, giấy in, nhu cầu in của khách hàng...Nhưng vẫn đề này đối với những người trong nghề thì thật dễ dàng nhưng đối với những người “ngoại nghề” hay những khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty in ấn thì đó là..
he-mau-dieu-quan-trong-trong-in-an
03:45 | 17/03/2014
Vấn đề cơ bản là không gian màu được sử dụng cho đến nay để phục hồi màu sắc không được chuẩn hóa. Các giá trị màu RGB đặc biệt thu được từ máy quét khác nhau hiển thị với các giá trị RGB trên màn hình và cũng giá trị CMYK cũng khác nhau trong việc in giá rẻ. Không có một tiêu chuẩn tương tự nào trong hệ thống màu RGB và CMYK...
quan-ly-mau-sac-can-thiet-cho-cac-cong-ty-in-gia-re
03:28 | 17/03/2014
Khi nhắc đến vấn đề in ấn, người ta thường nhắc đến cụm từ “quản lý màu sắc”, vậy quản lý màu sắc là gì và như thế nào. Thực chất, quản lý màu sắc ở đây là công việc bằng máy tính, liệu rằng, người chỉ quan tâm đến những những vấn đề mới như kỹ thuật in, thiết kế...để bán được sản phẩm hay là họ còn quan tâm cả đến việc..
dich-vu-in-gia-re-o-dau-la-tot-nhat
13:51 | 15/03/2014
  Nền thị trường phát triển, cạnh tranh giữa các công ty ngày càng gay gắt, ai cũng muốn mình được nhiều người biết đến, vì như thế thì mình mới bán được hàng và có doanh thu cao. Cũng từ đây mà nhu cầu in danh thiếp, in băng rôn, in biểu ngữ, câu chào...được nhiều người ưa chuộng, từ những doanh nghiệp nhỏ, vừa đến những doanh nghiệp lớn và thậm chí là..